RĂNG TÔI RẤT XẤU NÊN TỰ TI KHI GIAO TIẾP, TÔI CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ?

“Chào nha khoa, khi còn nhỏ tôi uống nhiều kháng sinh nên men răng tôi rất xấu, tôi tự ti nên ít khi dám cười tươi, giờ tôi rất muốn làm răng sứ thẩm mỹ, không biết trường hợp của tôi có nên làm răng sứ hay không? Và nếu làm thì sẽ mất thời gian bao lâu để sinh hoạt làm việc lại bình thường, mong bác sỹ tư vấn sớm để tôi sắp xếp thời gian lên Hà Nội làm?” (Chị Mai Thị Hạnh, 40 tuổi, Quảng Ninh)

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng nha khoa LaVita, về câu hỏi của chị Có làm răng sứ được không và Làm răng sứ mất bao lâu, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Có  nên làm răng sứ hay không:

Tùy vào từng trường hợp khi khám trực tiếp, chúng tôi sẽ trả lời được câu hỏi của chị là có nên làm răng sứ không. Tuy nhiên, nếu răng chị gặp các vấn đề dưới đây thì chị nên bọc răng sứ:

– Răng bị nứt vỡ do tai nạn hay sâu răng.

– Răng bị thưa kẽ, không khít nhau.

– Răng bị nhiễm tetracyclin không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường.

– Răng bị khấp khểnh, mất cân đối, hô ở mức độ nhẹ.

Bọc răng sứ có thể khắc phục tình trạng trên nên chúng tôi khuyên chị nên làm răng sứ thẩm mỹ để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

2. Làm răng sứ mất bao lâu?

Làm răng sứ là một trong những phương pháp phục hồi thẩm mỹ răng tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Thông thường, chị sẽ mất khoảng 3 – 7 ngày (tùy thuộc vào số lượng răng sứ chị cần làm) bao gồm 2-3 lần hẹn là hoàn tất quy trình bọc răng sứ. Thời gian này đã bao gồm cả việc thăm khám tình trạng răng, mài răng, đo đạc lấy dấu răng để Labo làm mão răng sứ và tiến hành gắn răng.

Bởi vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm bọc răng sứ không mất nhiều thời gian. Thậm chí, sau mỗi lần hẹn chị có thể về nhà luôn, không cần nghỉ làm, kiêng khem nhiều nên sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt của chị.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không và bọc răng sứ mất bao lâu, hy vọng chị đã có được lời giải đáp mình mong muốn. Mong sớm được gặp chị và giúp chị thực hiện mong muốn có 1 hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như mong muốn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Điện thoại: 04 6683 2020 – 0904721122

Phòng khám nha khoa LaVita

Tầng 1, tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội