NHA KHOA LAVITA CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA VINMEC HẢI PHÒNG: TRIỂN KHAI HÀNG LOẠT DỊCH VỤ RĂNG - HÀM - MẶT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 

CHÀO THÁNG MỚI - NIỀM VUI MỚI💐💐

👉👉Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng và yêu cầu chất lượng ngày một nâng cao của khách hàng trong điều trị cũng như thẩm mỹ nụ cười, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng đã triển khai thêm hàng loạt các dịch vụ nha khoa như Chỉnh nha, Cấy ghép Implant, Nha khoa Thẩm mỹ... Theo đó, Bác sĩ CKI Đào Hồng Dương của Nha khoa Lavita sẽ trở thành CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO CẤP CŨNG NHƯ TRỰC TIẾP THAM GIA ĐIỀU TRỊ tại bệnh viện trong thời gian tới.

👉👉Không chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, bác sĩ Đào Hồng Dương cũng từng tốt nghiệp lớp Cao học Pháp - Việt, chương trình hợp tác giữa Đại học Y Hà Nội & Đại học Bordeaux II Segalen Cộng hòa Pháp chuyên ngành Nắn chỉnh răng và Implant. Ngoài ra, bác sĩ Dương cũng đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về chuyên ngành Nắn chỉnh răng, Nha khoa thẩm mỹ và Implant nha khoa. Sự hợp tác hoàn hảo này hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng tại khu vực Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ nha khoa đạt đẳng cấp, tiêu chuẩn Quốc tế.

💐💐Để biết các thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ Răng - Hàm - Mặt hiện đang được triển khai tại bệnh viện, mời các bạn click xem cụ thể trong link bài viết dưới đây. Ngoài ra, khách hàng tại khu vực Hà Nội cũng có thể đăng kí thăm khám trực tiếp với bác sĩ Đào Hồng Dương thông qua inbox của fanpage này hoặc số hotline của Nha khoa Lavita: 02466832020.

Chi tiết xem tại:  https://bitly.vn/ab95