Hàm tháo lắp – phương pháp cải thiện chức năng nhai hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa

Phương pháp sử dụng hàm tháo lắp là một giải pháp đơn giản nhanh chóng thích hợp với những đối tượng mất răng, đặc biệt là người cao tuổi với chi phí tiết kiệm tối đa.

Hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp 

Sử dụng hàm tháo lắp được coi là một loại răng giả, phù hợp với những đối tượng như:

  • Người cao tuổi với nhu cầu sử dụng hàm răng giả, nhưng không đòi hỏi quá thường xuyên và tuổi thọ của răng lâu dài.
  • Người bị mất răng ở những vị trí ít phải đảm nhiệm việc ăn nhai.
  • Người hạn chế về kinh tế, có thể dùng hàm giả một thời gian lâu dài.

Hàm tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp hay còn gọi là hàm răng giả, là một phương pháp phục hình tiện lợi và dễ sử dụng, được các bệnh nhân mất răng đặc biệt là người cao tuổi lựa chọn sử dụng bởi  tính thuận tiện, và có nhiều ưu điểm để họ có thể dễ dàng sử dụng. Phương pháp chỉnh rằng này có những ưu điểm sau đây:

  • Màu răng giả trắng sáng như tự nhiên

Hàm tháo lắp được làm bằng chất liệu nha khoa chuyên dùng, được thiết kế với kích thước giống hệt với hàm răng thật, đảm bảo độ tương đồng với màu răng thật cao, đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho người sử dụng sau khi phục hình.

Hàm tháo lắp

Kỹ thuật làm hàm tháo lắp đơn giản

  • Kỹ thuật đơn giản

Đây được đánh giá là kỹ thuật đơn giản nhất trong số các kĩ thuật phục hình răng giả, không phức tạp  và không phải sử dụng nhiều bước thao tác. Hàm răng giả được thiết kế dựa trên cấu trúc hàm cụ thể. Sau đó răng giả được gắn lên hàm. Vậy là xong bước phục hình mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

  • Phục hình nhanh chóng thuận tiện, Không tạo cảm giác khó chịu bất tiện cho người dùng

Khi làm hàm tháo lắp, người phục hình chỉ cần đợi 1 vài ngày để bác sĩ thiết kế vào chế tạo răng giả hoặc hàm răng giả. Bên cạnh đó, không có bất cứ một tác động nào lên cung hàm, không xâm lấn tới nướu hay răng của người phục hình. Cho nên, việc phục hình hoàn tất cực kì nhanh chóng, cũng như không gây cảm giác đau đơn, khó chịu cho người phục hình như các hình thức khác.

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

Hàm tháo lắp có nhiều loại khác nhau, dễ dàng cho người phục hình chọn lựa phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Đặc biệt, với hàm nền nhựa, khung kim loại là chất liệu có chi phí khá thấp, tiết kiệm được tối đa chi phí trồng răng.

Hàm tháo lắp có thể được tháo ra lắp vào tiện lợi để vệ sinh hàng ngày  hoặc sau mỗi bữa ăn.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm phương pháp trồng răng >>> http://nhakhoalavita.com.vn/cay-ghep-implant-1

 

Hotline 090.463.7899