CHANGE YOUR SMILE- CHANGE YOUR LIFE

Cấy ghép implant

1. Cấy ghép Implant là gì?

- Cấy ghép Implant là phương pháp cắm trụ kim loại titanium vào sống hàm tại đúng vị trí răng mất, sau 1 thời gian trụ kim loại này tích hợp với xương và đứng chắc chắn như một chân răng nhân tạo thì răng giả sẽ được trồng lên ở phía trên và chịu lực nhai như răng thật.Cấy ghép implant là một phương pháp tương đối khó trong nha khoa đòi hỏi người cấy ghép là những bác sĩ nha sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

>>>> Xem thêm: Các phương pháp trồng răng mất

Cấy ghép Implant

Mô phỏng cấy ghép implant

2. Khi nào cần cấy ghép Implant?

- "Cấy ghép implant" được áp dụng khi các phương pháp trồng răng thông thường không đạt hiệu quả cao.Khi bạn bị mất răng do tại nạn giao thông hay do răng bị sâu quá nặng không thể giữ tủy được thì cần nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt vì răng để mất lâu ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe nhất là trong việc ăn uống và nhai.

- Khi răng bị nha chu quá nặng không thể chữa được cũng nên loại bỏ và cấy ghép implant để tránh vị trí bị nhiễm trùng ảnh hưởng không tốt tới hàm răng của bạn.

 

Cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant

3.Hệ thống Implant được sử dụng trong cấy ghép:

- Tại TT Nha Khoa LaVita, chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống cấy ghép Implant nha khoa cao cấp và Implant có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín trên giới. Đạt tỷ lệ thành công tới 99% với Implant của Nobel  Biorcare & Straumann, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

>>> Qúy khách tham khảo thêm : Hệ thống Implant được sử dụng

cấy ghép Implant

Cách thức cấy ghép Implant

4.Cách thức cấy ghép Implant như thế nào?

- Cách thức cấy ghép răng Implant gồm 2 công đoạn
- Giai đoạn 1: Cấy ghép Implant : Khái niệm nôm na của giai đoạn này là khám lâm sàng và lên kế hoạch sau đó tiến hành tiểu phẫu để đặt implant.
- Giai đoạn 2:Phục hình trên Implant giai đoạn này giai đoạn đặt răng và cố định răng trên trụ implant.

>>>Bạn có thể tìm hiểu thêm : Quy trình cấy ghép Implant 

Cấy ghép Implant

Trước và sau khi cấy ghép Implant

5. Cấy ghép Implant có tốt không?Ưu điểm của cấy ghép Implant?

-  Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật  

-  Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếpT

-  Tỷ lệ thành công cao: 97 - 100% sau 10 năm (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)

-  Không mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy)

-  Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

-  Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.

-  Hạn chế viêm nướu, sâu răng,…

>>>.Qúy khách tìm hiểu thêm tại đây :Cấy ghép Implant giải pháp tốt nhất thay thế răng đã mất 

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant tại nha khoa lavita

6. Cấy ghép Implant ở đâu tại Hà Nội? Địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất Hà Nội.

Đến với nha khoa thẩm mỹ Lavita là quý khách có một lựa chọn đúng đắn.Chúng tôi là hệ thống nha khoa với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay ! Với đội ngũ bác sĩ nha sĩ có kinh nghiệm và đào tạo ở các trường đại học uy tín chúng tôi luôn cam kết mang tới sự hài lòng cho tất cả quý khách. Qúy khách hãy đến và cảm nhận chất lượng và cách thức phục vụ của chúng tôi nhé!

Trên đây là chia sẻ của Trung tâm nha khoa uy tín về phương pháp Cấy ghép Implant.Hi vọng bài viết chia sẻ có ích cho các quý khách hàng khi muốn thực hiện phương pháp ưu việt này.

0904.7211.22