Chương trình khám răng miễn phí "Trao con nụ cười"

       Mẹ có biết? Hàm răng, nụ cười là yếu tố quyết định tới 80% sự tự tin trong giao tiếp - Góp phần quan trọng đối với vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự thành công của con khi trưởng thành. Để khi lớn lên con sở hữu một nụ cười đẹp, thì việc chăm sóc, bảo vệ hàm răng ngay từ khi xuất hiện những chiếc răng sữa đầu tiên là vô cùng cần thiết.

      Mẹ có biết? Theo một nghiên cứu mới đây nhất của Bộ y tế - Thực hiện phỏng vấn hơn 500 trẻ em và hơn 500 phụ huynh đã cho thấy một kết quả thực sự đáng "báo động" với 70% số trẻ được khảo sát bị sâu răng cũng như các vấn đề bất thường khác về răng miệng. Bên cạnh đó, cũng chỉ có 10% phụ huynh đưa con đi khám răng định kì nhằm phát hiện và điều trị các vấn đề về răng miệng, đánh giá thời điểm cần niềng răng đúng lúc, còn phần lớn trẻ đều chỉ được thăm khám khi mức độ bệnh lý đã tiến triển nặng, gây đau đớn, ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khỏe, thẩm mỹ và tâm lý khác như trẻ ngại nói cười, kém tự tin trong giao tiếp...

      Mẹ đang trăn trở tìm kiếm cho con một món quà vừa lý thú, hấp dẫn, nhưng cũng phải bổ ích và thực sự ý nghĩa trong mùa hè này? Vậy thì không thể bỏ qua chuỗi hoạt động thăm khám răng miệng hoàn toàn miễn phí cho các bạn học sinh từ mầm non đến hết cấp 3 với tên "TRAO CON NỤ CƯỜI" từ Nha khoa Lavita. Các bố mẹ hãy thật nhanh chóng đăng ký để không bỏ lỡ chương trình vô cùng cần thiết này cho con nhé!

Nội dung cụ thể chương trình:

  • Khám đánh giá tổng quát sức khỏe răng miệng, tình trạng vệ sinh răng miệng cụ thể thông qua nước súc miệng phát hiện mảng bám
  • Tiên lượng quá trình thay răng, khớp cắn, sự phát triển xương hàm mặt dựa trên sự phát triển cung răng (giai đoạn răng hỗn hợp)
  • Tư vấn kế hoạch chỉnh nha phù hợp với các giai đoạn cho từng trường hợp cụ thể

Đăng kí tại: https://bitly.vn/4jne 

Thời gian: từ 1/6/2019 đến 30/6/2019
Địa điểm: Nha khoa LaVita tầng 1 nhà 34T Hoàng Đạo Thúy_ Trung Hòa_ Cầu Giấy_ Hà Nội

Thông tin liên hệ
- Hotline: 024.66832020 _ 0904721122
- Fanpage: Nha khoa LaVita
Nha khoa LaVita - Chuyên trang răng trẻ em
- Website: http://nhakhoalavita.com.vn/