Chỉnh nha là gì

1. Chỉnh nha là gì?Khi nào cần chỉnh nha?

- Chỉnh nha là gì :Chỉnh nha là một phương pháp trong nha khoa nhằm giúp khôi phục hàm răng đều đẹp cho người dùng Chỉnh nha giúp cho hàm răng của bạn trở nên đều đẹp hơn và dễ vệ sinh và giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

- Khi nào cần chỉnh nha:Chỉnh nha đối với các trường hợp như sau:

     + Răng mọc chen chúc :Răng mọc quá nhiều và không đều trên cùng một cung hàm khiến cho việc vệ sinh răng miệng và nhai khó khăn
     + Răng cắn ngược :Răng hàm dưới đưa ra hơn so với răng hàm trên 
     + Răng hô : Răng hàm trên đưa ra hơn so với hàm dưới
     + Cắn chéo hàm : Hàm trên cắn chéo vào phần hàm dưới 
     + Răng thưa hoặc hở răng : Do răng mọc không sát hoặc do gẫy hở răng.

Chinh nha là gì

Chỉnh nha niềng răng

2. Các phương pháp chỉnh nha :

- Các phương pháp chỉnh nha là gì hiện đại ngày nay gồm rất nhiều phương pháp khác nhau như :

     + Chỉnh nha niềng răng: Sử dụng các khí cụ và hệ thống khay giúp làm đều hàm răng phương pháp này có Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. 

>>>> Qúy khách xem thêm: Niềng răng Invisalign

      + Chỉnh nha bằng phẫu thuật cấy ghép Implant: Đây là phương pháp sử dụng cho những trường hợp hô móm hoặc bị mất răng phương pháp này sử dụng tiểu phẫu thuật.

      + Chỉnh nha tháo lắp :Chỉnh nha tháo lắp là một kỹ thuật chỉnh hình răng bằng khí cụ và có thể tháo lắp được. Những khí cụ được sử dụng trong chỉnh nha tháo lắp rất đa dạng và được thiết kế riêng tùy cho những ứng dụng cụ thể.

>>>> Tham khảo thêm : Chỉnh nha tháo lắp và các ưu điểm 

3.Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha:

- " Chỉnh nha là gì " Với công nghệ kỹ thuật như hiện nay các phương pháp chỉnh nha diễn ra nhanh gọn và gần như không gây đau đớn và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người chỉnh nha.Qúa trình chỉnh nha chỉ diễn ra ngắn và đạt hiệu quả rất cao.

- Thẩm mỹ cao: Chỉnh nha giúp cho những người có những khuyết tật về răng hay người hô móm lấy lại được hàm răng đều đẹp như ý,cải thiện chất lượng cuộc sống và tự tin hơn khi giao tiếp.

- Độ bền cao: Các phương pháp chỉnh nha hiện nay sử dụng gần như là vĩnh viễn như các phương pháp niềng răng,cấy ghép implant.... 

- Không gây đau đớn: Đối với khách hàng phải cấy ghép răng implant hay các phương pháp tiểu phẫu với hàm hô hay móm đề được gây tê giúp giảm đau và an toàn khi sử dụng.

>>>> Xem thêm: Cấy ghép Implant 

Chỉnh nha là gì

Chỉnh nha cấy ghép Implant

Chỉnh nha là gì

Chỉnh nha thẩm mỹ tại nha khoa Lavita

4. Chỉnh nha ở đâu tốt nhất ? Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội?

Qúy khách đang muốn tìm địa chỉ chỉnh nha uy tín tại khu vực miền bắc hay tại Hà Nội. Hãy đến với Nha khoa Lavita.Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đảm bảo và giá thành là thấp nhất cho mọi quý khách hàng.Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ,nha khoa tay nghề tốt kinh nghiệm lâu năm kèm hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu luôn đảm bảo cho những quy trình phức tạp nhất. Chúng tôi luôn hi vọng làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp Chỉnh nha là gì .Hi vọng bài viết giúp ích cho các quý khách hàng khi muốn thực hiện phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ
Qúy khách hàng muốn tham khảo thêm những dịch vụ khác hãy truy cập vào >>>> Nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội

 

Hotline 090.463.7899