Tẩy trắng răng an toàn

Hiện nay, tẩy trăng răng ngày càng được nhiều người sử dụng để cải thiện thẩm mỹ của mình. Nhưng làm thế nào để tẩy trắng răng được hiệu quả và an toàn?

Tẩy trắng răng

Giúp nụ cười của mình trở nên rạng rỡ hơn với tẩy trắng răng

Hàm răng trắng đẹp luôn là điều mà mỗi người hằng mong ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một hàm răng trắng đẹp như ý muốn. Cùng với đó, do thói quen sinh hoạt cũng như tuổi tác theo thời gian khiến cho hàm răng không còn trắng, bị sậm màu dần đi. Hiện tượng này gọi là nhiễm màu răng.

Chính vì những lí do đó, công nghệ làm trắng răng được ra đời giúp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, cho chúng ta một nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp.

Tẩy trắng răng

Nguyên nhân hàm răng của bạn bị xỉn màu:

  • Vệ sinh răng miệng không tốt:

Việc đánh răng và vệ sinh răng miệng như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến độ bóng tự nhiên của răng. Khi vệ sinh răng miệng kém sẽ làm cho răng mất dần độ bóng sáng, ngả sang màu vàng và hình thành những mảng bám dính chắc trên răng.

  • Thói quen ăn uống

Với thói quen thường xuyên sử dụng những thực phẩm có màu, đồ ngọt hay các đồ ngọt có gas, cà phê…. Cũng là một trong những nguyên nhân dễ hình thành mảng bám trên răng, khiến cho răng vàng ố, không còn độ trắng như trước.

  • Thói quen hút thuốc

Việc hút thuốc không những gây ra các bệnh ung thư phổi mà còn là một trong những nguyên nhân làm răng vàng, da vàng bởi hàng loạt những chất có hại trong điếu thuốc.

  • Răng ngà tự nhiên

Do men răng mỏng và không có đủ chất khoáng để tạo nên lớp răng trắng bóng kể từ lúc bạn còn nhỏ. Như vậy, răng bạn không có độ sáng , trắng và màu ngà vàng luôn xuất hiện trên răng của bạn.

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp làm trắng răng tự nhiên bạn có tự áp dụng ở nhà nhưng phương pháp này không cho hiệu quả cao và lâu bền.

Tại trung tâm nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng thường được áp dụng đó chính là: Phương pháp tẩy trắng răng bằng một số các loại hóa chất dùng làm trắng kết hợp với nhiệt độ của ánh sáng như đèn halgen, tia laser … để đánh bật những mảng bám trên răng.  Đây là phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng trên cơ sở của phán ứng oxi hóa, làm gãy các liên kết của các chất hữu cơ tạo màu trong răng.

 

Hotline 090.463.7899