Răng sứ kim loại Titan

Một trong những phương pháp khắc phục tình trạng hư hỏng của răng như bị mòn,gãy vỡ...hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp Trồng răng sứ.Phương pháp Bọc răng sứ giúp khôi phục nguyên trạng hàm răng của bạn đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao.Một trong những loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là Răng sứ kim loại Titan.Vì sao răng sứ Titan được sử dụng rộng rãi và được nhiều người sử dụng hiện nay.Hãy cùng Nha khoa uy tín tìm hiểu về loại răng sứ này nhé!

Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại titan

1.Răng sứ kim loại Titan là gì?

- Răng sứ Kim loại Titan là loại răng sứ nhân tạo có khung sườn kim loại làm từ titanium ( hoặc titan ) và phủ men sứ bên ngoài bằng hợp chất Ceramco3 tạo nên một khối hoàn hảo như một chiếc răng thật.

- Răng Titan rất thích hợp với với hàm nhai của con người có độ bền tốt để chịu lực nhai va đập mạnh.Răng sứ Titan cũng được đa phần các trung tâm nha khoa sử dụng trong bọc răng sứ cho quý khách hàng.Mặc dù là răng kim loại nhưng bề mặt răng Titan được phủ lớp men sứ nên mang tính thẩm mỹ cao như răng thật.

Qúy khách có thể tham khảo thêm >>> Răng sứ không kim loại Emax

Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại Titan

Cấu tạo răng sứ kim loại Titan

 

2.Ưu nhược điểm của răng sứ Kim loại Titan

2.1.Ưu điểm :

- Được cấu tạo từ khung sườn kim loại hợp kim cao cấp nên răng sứ Titan có độ chịu lực cao giúp quý khách hàng có thể nhai các vật rắn như răng thật.Đồng thời việc bọc răng sứ kim loại cũng đơn giản hơn so với với các loại răng sứ khác,hầu hết các trung tâm nha khoa đều có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ này mà không quá phức tạp và cầu kỳ.

- Khi cấy răng sứ Kim loại không cần phải lấy đi nhiều mô răng không cần công nghệ cao và phức tạp

- Độ thuần khiết, lành tính của kim loại Titan rất sạch nên loại bỏ được những dị ứng có thể xảy ra với thức ăn nóng lạnh. Do đó, răng có thể ăn nhai bình thường và ổn định.

- Chi phí để bọc răng sứ kim loại titan không quá cao nên phù hợp với mọi người khi muốn thực hiện phương pháp bọc răng sứ

-  Răng sứ kim loại Titan chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé, tác động mạnh ngang với răng thật… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

2.2.Nhược điểm:

- Vì được làm từ kim loại nên răng sứ Titan có những hạn chế nhất định đó là tính thẩm mỹ theo thời gian đồng thời cũng có gây kích ứng đối với hàm,theo thời gian răng titan sẽ mất đi độ bóng không được như các loại răng toàn sứ

- Răng titan theo thời gian sẽ bị thâm đen vùng chân răng làm giảm tính thẩm mỹ khi bọc.

Răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại Titan 

Bọc răng sứ kim loại Titan

Xem thêm >>> Bọc răng sứ thẩm mỹ

3.Trồng răng sứ titan ở đâu uy tín và bảo đảm ?

- Nha khoa Lavita tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội.Không chỉ đáp ứng những như cầu cơ bản của quý khách hàng về bọc răng sứ chúng tôi có đủ các loại vật liệu bọc răng sứ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

- Trung tâm nha khoa uy tín Lavita có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực trồng răng sứ.Qúy khách đến với Nha khoa Lavita sẽ có được hàm răng như ý và chế độ bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi.Hệ thống máy móc và vật liệu đều được nhập từ các tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiền đề cho sự phát triển của Trung tâm.

Qúy khách có thể tham khảo thêm >>> Răng sứ không kim loại Cercon

Hotline 090.463.7899