Răng sứ không kim loại E.MAX

1. Răng sứ Emax là gì???

Răng sứ E.MAX được mệnh danh là dòng sản phẩm răng sứ tốt nhất hiện nay được các bác sĩ nha khoa cũng như người bệnh tin dùng. Với chất liệu được tạo thành từ những sợi gốm sứ thủy tinh, sử dụng công nghệ cao cho nên độ bền của răng sứ rất cao, màu sắc  giống y hệt với răng thật. Do đó, đây là giải pháp hoàn hảo đem lại sự thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

  • Sự an toàn với cơ thể , tính tương thích sinh học cao

>>>> Qúy khách xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẫm mỹ

2.Ưu điểm của răng sứ Emax

2.1 Răng sứ EMAX có thể dễ dàng  tương thích với nướu và răng bên cạnh mà không gây ra các  kích ứng hay bị chịu những tác động của thời gian khiến cho răng bị đổi màu.

Hơn nữa, với chất liệu là những sợi gốm sứ thủy tinh nên răng sứ có độ bền vượt trội, không tương tác với bất kì các vật liệu hay ảnh hưởng nào trong miệng. Khả năng chịu nhiệt cao nên răng sứ  sẽ không gây ra bất kì những phản ứng hóa học nào khi răng tiếp xúc với thức ăn…

- Độ bền chắc với thời gian

Với những sợi gốm sứ thủy tinh được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C nên răng sứ có thể chịu lực tốt, gấp 4 lần răng thật, giúp việc ăn nhai hiệu quả mà không bị ảnh hưởng sau thời gian dài sử dụng, thậm chí có thể lên đến 20 năm mà không có bị nứt, hay bong tróc gì.

Răng sứ E.MAX -  Sự lựa chọn thông minh giúp nụ cười rạng rỡ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

2.2.Răng sứ Emax: sống động như răng thật.Vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cùng với sức bền màu với thời gian chính là những đặc điểm nổi bật của răng sứ EMAX mà các loại sứ khác không thể có được. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao đã cấu thành lên lớp sườn bên trong của răng, đồng thời với 5 lớp sứ được đắp  tinh tế bên ngoài có đặc tính thấu quang giống như răng thật nên răng sứ EMAX có độ trong, sáng, bóng bẩy như răng thật. Bằng mắt thường, người khác sẽ không thể nhận ra được đó là răng giả.

Chính nhờ đặc điểm vượt trội này của sản phẩn nên răng sứ EMAX chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các nha sĩ hàng đầu trên thế giới cũng như các bệnh nhân có nhu cầu làm răng giả  hay răng bị xỉn màu, răng bị tổn thương nặng…… Răng sứ EMAX có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong thời gian bền lâu.

>>> Qúy khách xem thêm Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

3.Địa chỉ làm răng sứ Emax uy tín tại Hà Nội:

- Nha khoa Lavita là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.Chúng tôi chuyên dịch vụ về răng sứ thẩm mỹ với các vật liệu cao cấp nhập khẩu từ các công ty uy tín hàng đầu trên thế giới.Đến với Nha khoa thẩm mỹ Lavita quý khách được chắm sóc tận tình và được hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất của chúng tôi.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ uy tín

Hotline 090.463.7899