Răng sứ không kim loại Cercon

Về cơ bản răng có nhiều loại khác nhau với những tính năng và ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của mỗi quý khách hàng khi muốn thực hiện phương pháp Bọc răng sứ thẩm mỹ để che đi những khuyết điểm trên hàm răng của mình và cũng là để cải thiện chất lượng bộ nhai.Hôm nay Nha khoa thẩm mỹ uy tín Lavita xin chia sẻ với quý khách hàng về một trong những loại răng sứ đang được dùng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm Răng sứ không kim loại Cer con hay còn được gọi với một tên khác là Răng toàn sứ Cercon.Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và đặc tính của loại răng sứ này nhé!

Răng sứ không kim loại Cercon

Bọc răng sứ cercon phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo

1. Răng toàn sứ Cercon là gì? Cấu tạo của một chiếc răng Cercon.

- Răng toàn sứ được hiểu theo đúng nghĩa đen của nó tức là được làm nhân tạo hoàn toàn từ vật liệu sứ ( Không có kim loại ) từ khung sườn cho đến bề mặt ngoại của men răng.

Cấu tạo của răng sứ Cercon: Răng sứ cercon được làm từ 2 loại vật liệu chính: Bên trong là vật liệu Zirconia và mặt bên ngoài là sứ cercon Kiss.Môt cách gọi khách phổ biến hiện nay quý khách hàng có thể thấy là Răng sứ CAD/CAM tức là mô tả về phần bên trong và mặt ngoài của răng sứ cercon.Vì sao vật liệu zirconia lại được chọn để làm phần thân của răng sứ và nó có thực sự bền hay không?.Zirconia là một loại sứ đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong các nghành hàng không vũ trụ với độ bền vượt trội loại vật liệu này có độ cứng,uốn cong và độ quang học hoàn hảo giúp chịu lực tốt khi người sử dụng nhai cắn các vật rắn.

Răng sứ không kim loại Cercon

Răng sứ không kim loại Cercon

Răng toàn sứ Cercon

2.Ưu nhược điểm của răng sứ Cercon là gì? 

2.1.Ưu điểm :

- Với công nghệ CAD/CAM tiên tiến như hiện nay Răng toàn sứ Cercon với độ chính xác hoàn hảo phù hợp với hàm nhai của mỗi đối tượng bọc răng sứ.

- Do được làm hoàn toàn từ sứ vật liệu tự nhiên nên không gây viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Độ bền cực tốt nên có thể chịu lực tác động mạnh như răng thật,một đặc điểm khác là chống bám dính và ố màu hơn so với răng thật.

2.2.Nhược điểm:

- Song song với những ưu điểm vượt trội như đã nêu ở trên thì một nhược điểm lớn nhất của răng sứ không kim loại Cercon là giá thành khá cao vì nó được sản xuất từ vật liệu quý nên có thể sản phẩm có một khó khăn nhất định với tài chỉnh của nhiều người.

Răng sứ không kim loại Cercon

Răng sứ không kim loại Cercon

Răng sứ cercon cho nụ cười xinh

3.Trồng răng sứ Cercon ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất :

- Nha khoa Lavita tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội.Không chỉ đáp ứng những như cầu cơ bản của quý khách hàng về bọc răng sứ chúng tôi có đủ các loại vật liệu bọc răng sứ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

- Trung tâm nha khoa uy tín Lavita có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực trồng răng sứ.Qúy khách đến với Nha khoa Lavita sẽ có được hàm răng như ý và chế độ bảo hành tốt nhất với nhiều ưu đãi.Hệ thống máy móc và vật liệu đều được nhập từ các tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là tiền đề cho sự phát triển của Trung tâm.

 

Hotline 090.463.7899