Niềng răng Invisalign

Hàm răng trắng đẹp và đều đặn luôn là một yếu tố quan trọng đem đến cho bạn sự tự tin khi giao tiếp với mọi người cũng như là bước đệm tạo nên sự thành công cho mỗi người. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có được một hàm răng đẹp như vậy, do  đó, công nghệ niềng răng  Invisalign đã ra đời khắc phục được những vấn đề nảy sinh trước kia, hơn nữa còn là một sự tân tiến hơn khi đó là hàm niềng răng trong suốt giúp bạn có thể đánh lừa người đối diện không thể phát hiện ra mình đang đeo niềng răng. Đây cũng là phương pháp niềng răng được đông đảo các bệnh nhân lựa chọn.

Niềng răng Invisalign

Khay niềng răng Invisalign

Những điểm nổi trội của niềng răng trong suốt Invisalign

          Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn được biết đến với cái tên niềng răng không móc cài. Theo đó, bệnh nhân sẽ được niềng răng bằng hệ thống khay niềng làm bằng nhựa trong suốt vào cung hàm, giúp hàm răng di chuyển vào những vị trí theo yêu cầu, tạo ra một hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

Niềng răng Invisalign

Cấu tạo của khay niềng răng Invisalign

So với những loại niềng răng thông thường trước kia, niềng răng trong suốt Invisalign có những ưu điểm vượt trội đáng kể. có thể kể đến những ưu điểm sau đây:

  • Thứ nhất, tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ hiện đại, niềng răng được sử dụng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt, giúp cho bạn có thể đánh lừa thị giác đối phương bởi khi bạn đeo niềng, người khác sẽ không thể phát hiện ra bạn có đeo niềng hay không. Bạn có thể tự tin thoải mái giao tiếp, vui đùa với mọi người mà không cần lo ngại việc người khác phát hiện ra mình đang đeo niềng.

 

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign thẩm mỹ hơn so với niềng răng mắc cài kim loại

  • Thứ hai, niềng răng an toàn với sức khỏe răng miệng người đeo

 Hệ thống khay niềng được thay liên tục thường xuyên 2 tuần. lần, bảo đảm an toàn vệ sinh răng miệng cho người đeo, tránh được những bệnh lý thường gặp  như hôi miệng, viêm nướu….

 

Niềng răng Invisalign55

Tính thẩm mỹ cao 

  • Thứ ba, dễ dàng sử dụng

Với sự hướng dẫn của các bác sĩ nha khoa, bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp niềng để vệ sinh hàng ngày hay tháo lắp ra để thuận tiện cho ăn uống hàng ngày mà không lo bị tuột hoặc xô đẩy của khay niềng.

  • Cuối cùng, chính là ở kỹ thuật niềng răng không mắc cài, nó sẽ giúp hạn chế tuyệt đối các hiện tượng như lỏng mắc cài, hoặc sút dây như các sản phẩm niềng răng truyền thống trước đây.

Qúy khách có thể tham khảo thêm >>> Chỉnh nha là gì

Hotline 090.463.7899