Nhổ răng khôn và những điều cần biết

Răng bị mọc lệch, mọc  ngược hoặc bị mọc ẩn vào bên trong cung hàm, đó là những hiện tượng răng khôn của bạn đang không phát triển bình thường, gây ra những tư thế oái ăm, có thể ảnh hưởng sang những chiếc răng bên cạnh khiến bạn đau nhức không thôi. Khi đó, bạn cần đến trung tâm nha khoa để được nhổ chiếc răng khôn này. Nhổ răng khôn đòi hỏi cao về trình độ kỹ thuật của các bác sỹ chuyên khoa và công nghệ nhổ răng để việc nhổ răng khôn không còn là nỗi ám ảnh với người bệnh

nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn an toàn với công nghệ mới không đau- không biến chứng – tiết kiệm chi phí

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên nhổ răng khôn hay không, có nhiều quan điểm trái chiều về vấn đề này do đó khiến cho chúng ta rất băn khoăn có nên nhổ nó đi hay không. Theo thông lệ bình thường, nếu như răng khôn phát triển bình thường, không gây ra những vấn đề về sức khỏe răng miệng thì bạn không cần lo lắng về chúng. Tuy nhiên, thực tế chiếc răng này lại gây ra những phiền phức cho người mọc răng như viêm nhiễm, cứng hàm, sâu răng, viêm tủy ảnh hưởng cả đến những chiếc răng bên cạnh khiến cho chiếc răng số 7 bên cạnh cũng hỏng cùng và buộc phải nhổ đi cả 2 chiếc răng này. Thêm vào đó, sự duy trì chiếc răng này không có giá trị trong việc ăn nhai. Cho nên đến nay, hầu như các bác sĩ thường khuyên các bệnh nhân của mình nhổ nó đi nếu nó không có lợi cho sức khỏe của chính bênh nhân.

Ngày nay, công nghệ mới nhổ răng số 8 không đau là phương pháp an toàn đối với người bệnh và giúp cho việc nhổ răng không còn là nỗi ám ảnh với họ, đồng thời nó có nhiều hữu ích:

  • Nhổ răng khôn không đau

Với công nghệ nhổ răng không đau, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn tân tiến hơn so với những công nghệ thông thường với sự hỗ trợ của chất gây tê tốt nhất khiến cho người nhổ răng không phải chịu đau đớn

+ Thuốc gây tê được hỗ trợ có tác dụng cục bộ diện rộng, chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa pháp.  Liều lượng thuốc tê được sử dụng tùy thuộc vào từng người để không có cảm giác đau.

+ Thuốc gây tê dạng xịt,  được dùng cho các khu vực chuẩn bị thao tác và có tác dụng tức thì. Thích hợp cho nhiều đối tượng, giảm sự lo sợ của bênh nhân.

+ Ngoài ra, sau khi nhổ răng xong,trung tâm nha khoa sẽ áp dụng những dịch vụ thư giản và giảm đau  sau nhổ răng cho bệnh nhân.

  • Nhổ răng không biến chứng

Với công nghệ hiện đại,, nhổ răng sẽ không tác động đến các mô mềm hay có ảnh hưởng đến xương ổ răng. Do đó, trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ kiểm tra rất kĩ về chiếc răng, chụp hình để biết được tình trạng của răng. Từ đó, việc nhổ răng sẽ thuận tiện hơn, hoàn toàn không tác động có hại đến răng, loại bỏ được biến chứng sau này.

  • Hoàn toàn nhanh chóng
  • Vết thương nhanh liền, không sưng tấy.
Hotline 090.463.7899