Nha khoa Uy tín tại Hà Nội

Khi cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao,cách dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều mang lại vẻ đẹp cho rất nhiều người.Một trong những nghành thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay là Nha khoa.Từ lâu mọi người thường nói " Cái răng cái tóc là góc con người" Một hàm răng đẹp giúp cho nụ cười thêm duyên khiến cho bạn gây thiện cảm với người tiếp xúc.Đồng thời giúp bạn thuận lợi hơn trong vấn đề ăn uống và cải thiện các mối quan hệ giao thiệp trong xã hội.Nhưng muốn có được hàm răng như ý muốn và để hạn chế thấp nhất những biến chứng sau khi thẩm mỹ răng chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện chỉnh nha cải thiện cho hàm răng của mình.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Nha khoa Lavita một trong những Nha khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay nhé!

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

Chuyên nghiệp và hiện đại

1. Lịch sử hình thành Nha khoa Lavita - Nha khoa uy tín số 1 Hà Nội:

Nha khoa uy tín tại Hà Nội được hình thành với sự cộng tác của đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng là Đại học Y Hà Nội và Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đối với mỗi vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình. Đến với nha khoa LaVita, quý khách sẽ luôn có được cảm giác thân thiện, tin tưởng và sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình. 

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiệt huyết

2. Tiêu chí làm việc và hành động của Nha khoa Lavita:

-  Với phương châm làm việc Change your life change you smil  "nha khoa uy tín tại Hà Nội" muốn thay đổi cuộc sống và sự thành công của mỗi người qua nụ cười xinh.Một hàm răng đẹp giúp mọi người tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

Phương châm làm việc của trung tâm nha khoa Lavita

3.Hệ thống máy móc sử dụng tại Nha khoa Lavita :

-  Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị Nha khoa đồng bộ theo tiêu chuẩn IDA. Hệ thống cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn Mỹ. Bên cạnh đó,Trung tâm Nha khoa uy tín tại Hà Nội  cam kết chỉ sử dụng vật liệu từ những hãng uy tín như: GC, 3M, Densply, Nobel - Biocare, Straumann… Quy trình vô trùng tuyệt đối, chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho sức khỏe răng miệng của quý khách.

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

 Đội ngũ bác sĩ tận tình và chuyên nghiệp

Hệ thống máy móc hiện đại

4.Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ưu việt 

- Đến với nha khoa uy tín tại Hà Nội bạn sẽ được tư vấn miễn phí và chỉ phác đồ điều trị cho mỗi loại bệnh khác nhau.Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng cách thức điều trị tốt nhất. Với mỗi sản phẩm được Nha khoa Lavita đều được bảo hành và cam kết thời gian cho khách hàng.

nha khoa uy tín tại hà nội

Đội ngũ bác sĩ tận tình và chuyên nghiệp

Nha khoa uy tín tại Hà Nội

 

5.Chế độ đãi ngộ tốt với mọi khách hàng thân thiết

- Bạn là khách hàng quen thuộc của Nha Khoa uy tín chúng tôi luôn có sự ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Thành công của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Vì vậy khi đến với Nha khoa LaVita, quý khách sẽ luôn có được cảm giác thân thiện, tin tưởng và sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình.Chính bởi lý do đó nên Nha khoa Lavita được đông đảo quý khách hàng bình chọn là Nha khoa uy tín tại Hà Nội!

 

Hotline 090.463.7899