Máng tẩy trắng răng

Một trong những cách khiến bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin nở nụ cười xinh đẹp với mọi người xung quanh chính là bạn cần có một hàm răng trắng xinh. Tuy nhiên, việc đến với nha khoa đôi khi làm mất quá nhiều thời gian của bạn nếu như bạn bận rộn và các công nghệ làm trắng răng có phần khó khăn và phức tạp.

Đừng lo lắng, thay vì phải đến với nha khoa, bạn cũng có thể tẩy trắng răng tại nhà với phương pháp dùng máng tẩy trắng phù hợp với nhiều trường hợp như:

  • Răng bị xỉn màu theo thời gian và tuổi tác.
  • Do thực phẩm khiến răng bị ố màu.
  • Bạn cần một hàm răng trắng đẹp hơn.

Lý do nên chọn máng tẩy trăng răng

máng tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng không đòi hỏi những kỹ thuật cao như các phương pháp khác được sử dụng trực tiếp tại nha khoa. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận được những hiệu quả từ máng tẩy trắng mang lại.

  • Máng tẩy và thuốc tẩy trắng đã được WTO kiểm định là an toàn cho người sử dụng, không gây ra những tác dụng phụ hay những biến chứng hậu quả xấu cho người sử dụng.
  • Sự an toàn đối với người sử dụng

Máng tẩy trắng đã được các tổ chức y tế trên thế giới hay hàng loạt trung tâm nha khoa cả trong lẫn ngoài nước chứng minh kiểm định đây là sản phẩm an toàn với người dùng, và được tin cậy cao, chưa có trường hợp nào bị dị ứng hay có những hậu quả xấu với người sử dụng. Hơn thế nữa, thuốc có chứa một lượng lớn thành phần của Flo, có tác dụng tái tạo và làm mới men răng giúp hàm răng trắng sáng và khỏe hơn.

Vì vậy, phương pháp dùng máng tẩy  cho bạn hiệu quả không kém gì so với những công nghệ làm trắng răng khác.

  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Qua những hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, bạn có thể tự đeo hoặc tháo gỡ tại nhà để vệ sinh hoặc ăn uống một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, các khâu sử dụng máng tẩy trắng cũng rất đơn giản, khiến bạn có thể nhanh chóng thực hiện nó dễ dàng, không cần mất nhiều thời gian cũng như không cần tới thời gian đến nha khoa để thực hiện.

Hotline 090.463.7899