Lấy cao răng - Đánh bóng EMS

Chăm sóc răng miệng là một công việc quan trọng hàng ngày đối với sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nếu chỉ đánh răng hàng ngày thôi là chưa đủ để có thể bảo vệ hàm răng trắng bóng của mình. Do sự xâm chiếm mạnh mẽ của các vi khuẩn cũng như các bệnh răng miệng đang ngày càng gia tăng.  Trong đó, việc lấy cao răng đánh bóng EMS cũng là một trong những cách mà bác sĩ nha khoa khuyên dùng ta sử dụng để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Thông thường, định kì mỗi giai đoạn từ 3 -6 tháng/ 1 lần, mỗi người nên đi lấy cao răng để có thể làm sạch những mảng bám lâu ngày trên hàm răng mà phương pháp chải răng thông thường không có thể làm sạch được chúng. Phương pháp lấy vôi răng ngày càng phát triển với trình độ kỹ thuật cao của công nghệ cũng như các bác sĩ chuyên khoa. Trong đó, phương pháp EMS được đánh giá là công nghệ chăm sóc nha khoa toàn diện hơn cả với sự kết hợp công nghệ lấy cao răng và công nghệ làm bóng, trắng răng.

lấy cao răng

Công nghệ lấy cao răng, đánh bóng răng EMS

Với công nghệ hiện đại này, cao răng sẽ được làm sạch tối đa khi nó được đi sâu vào hơn 10mm trong tận khoang nha chu, lấy đi toàn bộ những vi khuẩn và mảng bám tích tụ trên răng do thức ăn để lại lâu ngày, đồng thời  loại bỏ được những tác nhân gây ra bệnh viêm nướu, sâu răng….

  • Công nghê lấy vôi răng Mini Piezon, vôi răng được đánh bật bởi những dao động của sóng siêu âm tần suất cao lên đến 32000 dao động/s. Mặc dù mảng bám được đánh bật với tốc độ nhanh nhưng không hề gây sang chấn hay tạo cảm giác đau đơn cho bệnh nhân và tránh được những hiện tượng chảy máu chân răng khi lấy cao răng.

Thời gian để tiến hành lấy cao răng chỉ mất từ 10 – 15 phút cho một lần lấy cao răng. Do đó, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân mà không gây đau đớn nào.

  • Công nghệ đánh bóng EMS với lớp muối khoáng mịn màng, không làm bào mòn răng mà có tác dụng làm trắng răng tối đa, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân.

 

Hotline 090.463.7899