Chỉnh nha sớm mang lại lợi ích gì

Các bậc phụ huynh thường hiểu sai về phương pháp chỉnh nha cho trẻ em.Thông thường các bậc phụ huynh thường đợi lúc con em mình lớn mới thực hiện phương pháp chỉnh nha như niềng răng vì nghĩ rằng nếu ở độ tuổi nhỏ việc chỉnh nha sẽ gây bất lợi và có thể ảnh hưởng chất lượng ăn uống có trẻ.Nhưng theo hiệp hội nha khoa quốc tế thì việc chỉnh nha sớm mang lại nhiều lợi ích bất ngờ và đạt hiệu quả cao hơn.Hãy cùng Nha khoa Lavita tìm hiểu những lợi ích khi chỉnh nha sớm nhé!

Chỉnh nha sớm mang lại lợi ích gì

Chỉnh nha trẻ em

1.Độ tuổi chỉnh nha thích hợp là bao nhiêu?

- Trái hẳn với những quan điểm của đa số các bậc phụ huynh thì hiệp hội nha khoa quốc tế đưa ra độ tuổi thích hợp để chỉnh nha là 7 tuổi.Vì ở hầu hết trẻ em 7 tuổi là khi răng hàm nhai đã mọc hết phương pháp chỉnh nha lúc này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn hết.

Chỉnh nha sớm mang lại lợi ích gì

Chỉnh nha tại Nha khoa Lavita

2.Lợi ích của việc chỉnh nha sớm

– Không những cải thiện về thẩm mỹ của điều trị nắn chỉnh răng sớm đem lại những lợi ích rõ rệt về mặt tâm lý, khiến trẻ trở nên tự tin hơn, hoà nhập hơn.

– Tạo thêm chỗ cho các răng chen chúc, hay các răng kẹt, răng ngầm mọc đúng vị trí

– Ít gây ra đau đớn

– Giảm độ chìa của các răng cửa, đồng thời với giảm nguy cơ bị gãy của các răng này do tai nạn (ngã, va đập).

– Giảm nguy cơ phải nhổ răng khi nắn chỉnh răng ở giai đoạn sau này

– Chi phí và thời gian điều trị thấp hơn.

– Kết quả mang lại tốt hơn

– Giúp đơn giản hóa việc nắn chỉnh sau này

Xem thêm >>> Chỉnh nha tháo lắp 

Chỉnh nha sớm mang lại lợi ích gì

Chỉnh nha sớm mang lại lợi ích gì

 

Lợi ích chỉnh nha sớm cho trẻ em

3.Địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Hà Nội.

- Qúy khách đang muốn tìm địa chỉ chỉnh nha uy tín tại khu vực miền bắc hay tại Hà Nội. Hãy đến với Nha khoa Lavita.Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đảm bảo và giá thành là thấp nhất cho mọi quý khách hàng.Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ,nha khoa tay nghề tốt kinh nghiệm lâu năm kèm hệ thống máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu luôn đảm bảo cho những quy trình phức tạp nhất. Chúng tôi luôn hi vọng làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực của chúng tôi.

Qúy khách hàng có thể xem thêm >>> Chỉnh nha là gì

 

Hotline 090.463.7899