CHANGE YOUR SMILE- CHANGE YOUR LIFE

Cấy ghép Imlant uy tín tại Hà Nội

Cấy ghép Implant là một phương pháp khó trong kỹ thuật phục hình răng trong nha khoa.Chính vì lý do đó nên quý khách hàng có nhu cầu về Trồng răng implant nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn là khách hàng tại Miền Bắc và đang muốn tìm đến một trung tâm Nha khoa để thực hiện cấy ghép Implant thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Nha khoa Lavita - Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội.Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với bề dày kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình cấy ghép chuyên nghiệp Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Lavita đã thực hiện hàng loạt những ca cấy ghép Implant với hiệu quả đạt trên 99%.

Cấy ghép Imlant uy tín tại Hà Nội

Cấy ghép Implant 

1.Tiêu chí của một trung tâm cấy ghép Implant uy tín

- Nha khoa thẩm mỹ uy tín LaVita được hình thành với sự cộng tác của đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng là Đại học Y Hà Nội và Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Một điều kiện tiên quyết để đạt được sự thành công trong cấy ghép Implant là đó chính là tay nghề chuyên môn của bác sĩ.Bác sĩ thực hiện cấy ghép implant phải am hiểu về cấu trúc xương hàm của người cấy ghép để đưa ra phác đồ quy trình cấy ghép hoàn hảo nhất.Bên cạnh đó là hệ thống cấy ghép Implant phải đạt quy chuẩn quốc tế.

Qúy khách tham khảo >>> Cấy ghép Implant

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội

Nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

2.Trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant

- Tại TT Nha Khoa LaVita, chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống Implant nha khoa cao cấp và Implant có chất lượng cao của các thương hiệu uy tín trên giới. Đạt tỷ lệ thành công tới 99% với Implant của Nobel  Biorcare & Straumann, mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

- Hệ thống Implant cao cấp : Nobel Biocare và Straumann 

- Bên cạnh các hệ thống Implant cao cấp, TT Nha Khoa LaVita cũng sử dụng các hệ thống Implant phổ biến trên thế giới đã được chứng nhận kết quả lâm sàng để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng

Xem thêm chi tiết >>> Hệ thống Implant sử dụng

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội

Hệ thống implant hiện đại theo quy chuẩn quốc tế

3.Chế độ đãi ngộ tốt với mọi khách hàng thân thiết

- Bạn là khách hàng quen thuộc của Nha Khoa Lavita chúng tôi luôn có sự ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Thành công của chúng tôi được xây dựng trên cơ sở niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. Vì vậy khi đến với Nha khoa LaVita, quý khách sẽ luôn có được cảm giác thân thiện, tin tưởng và sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình.Chính bởi lý do đó nên Nha khoa Lavita được đông đảo quý khách hàng bình chọn là Nha khoa uy tín tại Hà Nội!

 

0904.7211.22